Thiện Tống

Holly Nguyễn

Thiện Tống đã bấm máy được 8 năm. Từ 2019, anh ấy bắt đầu chụp ảnh cưới theo lối kể chuyện. 1 năm sau, những câu chuyện anh ấy kể bắt đầu được feature trên các tạp chí cưới danh tiếng như Junebug Wedding, Wedding Chicks...

Anh ấy yêu sự chân thật, thích những cảm xúc tự nhiên dù là thô sơ nhất. Mục tiêu của anh ấy là sử dụng các kỹ năng và niềm đam mê để kể về câu chuyện cưới của các cặp đôi. 10-20-30 hay 50 năm sau, khi nhìn lại những bức hình ấy, bạn sẽ như đang sống ở thời điểm đó, thời điểm mà chúng ta cùng nhau tạo nên một câu chuyện thật đẹp.

Ly - vợ của Thiện. Ly là founder và là người thiết kế toàn bộ các mẫu váy cưới của HOLLYTONG. Ly yêu thích thời trang, phim ảnh và cũng là người giúp đỡ Thiện Tống lên kế hoạch cho các đám cưới. Ly thích chụp ảnh bằng máy film, cô ấy luôn hào hứng tự tay đem những cuộn phim đi tráng.

Ly là sự bổ sung hoàn hảo cho Thiện, trong khi Thiện Tống tập trung vào câu chuyện và những khoảnh khắc thật thì Ly là người luôn chỉn chu trong từng chi tiết.

Featured In

Kind Words

Cám ơn anh Thiện đã là một phần hoàn hảo trong buổi tiệc hôm ấy của tụi em.

Khoảng thời gian mình tiếp xúc với nhau không phải là nhiều, có thể gọi là rất ngắn ngủi và gấp gáp. Nhưng không vì thế mà giữa anh và tụi em có bất kỳ khoảng cách nào. Bởi vì, anh Thiện luôn nhiệt tình, thấu hiểu và có cái nhìn thật đẹp, nên thơ.

Mỗi cặp đôi, mỗi câu chuyện, cám ơn anh vì luôn trân trọng cảm xúc chân thật của tụi em. Anh đã giúp tụi em ghi nhớ lại ngày hôm ấy rất thật bằng những chiếc ảnh và thước phim. Để mỗi lần tụi em xem lại đều nhớ rõ hôm ấy đã trải qua như thế nào...

- Giang & Huỳnh

Based in Vietnam

Capturing stories worldwide

faq